• 2023-03-07

Chính Sách Hoàn Trả

- Trang Vàng Doanh Nhân chỉ hỗ trợ hoàn trả hàng hóa khi quý khách nhận sai hàng hóa đã đặt, hàng hóa không đáp ứng chất lượng và công dụng đúng như thông tin được mô tả trên website/ứng dụng, hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển...

- Với các trường hợp trên, quý khách có thể liên hệ với Trang Vàng Doanh Nhân để đổi hoặc trả lại hàng hóa trong thời gian 07 ngày kể từ lúc nhận hàng (theo đường bưu điện).

- Trang Vàng Doanh Nhân chỉ chấp nhận hàng hóa được hoàn trả trong điều kiện vẫn còn niêm phong và chưa qua sử dụng.

- Mọi chi phí vận chuyển khi đổi hoặc trả lại hàng hóa, lỗi bên nào thì bên đó chịu. Cụ thể:

++ Nếu lỗi thuộc phạm vi đã nêu tại dòng 1 của nội dung này thì Trang Vàng Doanh Nhân sẽ chịu mọi chi phí.

++ Nếu lỗi trong trường hợp vì lý do cá nhân của quý khách hoặc quý khách không chứng minh được lý do hoàn trả hàng hóa chính đáng, thì quý khách phải chịu mọi chi phí.

- Với những hàng hóa trong chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hoặc có áp dụng Voucher... quý khách sẽ không được hoàn trả, kính mong quý khách thông cảm cho trường hợp này!

- Trường hợp quý khách đã thanh toán trước, nếu muốn hoàn trả hàng hóa thì sau khi thống nhất, quý khách sẽ nhận lại được tiền thông qua tài khoản ngân hàng của quý khách (sau khi đã cộng hoặc trừ đi các chi phí nếu có trong thời gian chậm nhất là 07 ngày làm việc).